Văn hóa - bản sắc

Trẻ em là mầm non yêu dấu: Chúng tôi luôn xem nuôi dưỡng là ưu tiên hàng đầu; với chế độ dinh dưỡng hợp lý trẻ sẽ phát triển một cách toàn diện trí tuệ ngôn ngữ, vận động và khả năng nhận.

Đây sẽ là căn nhà lớn của bé, nơi bé bắt đầu tập làm quen với các quan hệ xã hội ban đầu, đó là bạn học và cô giáo. Tận tâm là niềm tự hào của chúng tôi. Ở Vision Education mỗi cô giáo là một mẹ hiền.

Chơi mà học, học mà chơi: các lớp học và các phòng chức năng được tổ chức và bố trí một cách khoa học, giúp khêu gợi lòng yêu thích và ham học hỏi của trẻ và giúp trẻ phát triển tối đa 5 giác quan gồm Thị giác, Xúc giác, Thính giác, Khứu giác và Vị giác.

Xem thêm

Introduction

Vission & Mission

Local Infrastructures

Sứ mệnh

Vision Education chắp cánh cho ước mơ trẻ thơ bằng các phương pháp sư phạm mầm non tiến tiến, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ khi bước vào bậc tiểu học..

Tầm nhìn

Vision Education phấn đấu trở thành chuỗi trường mầm non chất lượng hàng đầu Việt Nam, góp phần đẩy mạnh công cuộc xã hội hoá giáo dục. Chúng tôi quyết tâm xây dựng Vision Education thành một trong những trường mầm non được ưa thích nhất, thông qua việc đầu tư bài bản và đồng bộ về cơ sở vật chất, về giáo viên và phương pháp giảng dạy..

Đối tác chiến lược

Orchard Parkview - Phú Nhuận

City Gate - Quận 8

New City - Quận 2

Mega Residence - Quận 9

Sunview Town - Thủ Đức

Phoenix - Thành phố Vũng Tàu

Hưng Phát - Nhà Bè

Belleza - Quận 7

Lexington - Quận 2

Chương trình STEM

Phương pháp MONTESSORI

Phương pháp Reggio Emilia

Chương trình IEYC đến từ Anh Quốc